Category

THÔNG BÁO TỪ TẬP ĐOÀN CEO

Đăng lúc 24/04/2019

Kính gửi Quý khách hàng,

Thời gian gần đây, lợi dụng sự quan tâm của Quý khách hàng đến dự án Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City (xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh), nhiều đối tượng đang tiến hành giao dịch mua bán, nhận đặt cọc các sản phẩm bất động sản (cụ thể: nhà phố thương mại Singapore Shoptel) thuộc dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City do Tập đoàn CEO đầu tư. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là giao dịch không đúng, Tập đoàn CEO hiện tại chưa mở bán bất kỳ một sản phẩm nào thuộc Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City.

Để đảm bảo quyền lợi và an toàn cho hoạt động đầu tư của Quý khách hàng tại dự án Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City cũng như uy tín của chủ đầu tư – Tập đoàn CEO, chúng tôi xin chính thức thông báo như sau:

1. Tập đoàn CEO chưa triển khai hoạt động mở bán dự án Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City; mọi giao dịch mua – bán Sonasea Vân Đồn Harbor City trên thị trường hiện nay là không đúng, không phải do Tập đoàn CEO thực hiện.

2. Chương trình mở bán chính thức sẽ được Tập đoàn CEO thông báo đến Quý khách hàng trên truyền thông ngay khi có kế hoạch.

3. Tập đoàn CEO không chịu trách nhiệm cho các giao dịch mua – bán của khách hàng trước thời điểm dự án Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City được mở bán chính thức; giao dịch mua – bán của khách hàng với các cá nhân/tổ chức không phải là đại diện phân phối dự án Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City do Tập đoàn CEO ủy quyền.

4. Để nhận thông tin chính thức từ chủ đầu tư – Tập đoàn CEO, Quý khách vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0983.060.351 (Ms. Trang – Giám đốc Ban Kinh doanh, Tập đoàn CEO)
  • Địa chỉ: Ban Kinh doanh Tập đoàn CEO, Tháp CEO, Đường Phạm Hùng, Hà Nội

 

Trân trọng cảm ơn!