Category

Swan & Maclaren sẽ thiết kế ý tưởng Khu vui chơi giải trí và bến du thuyền dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City

Đăng lúc 13/07/2019

Sáng ngày 12/7, Tập đoàn CEO đã ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế ý tưởng Khu vui chơi giải trí và bến du thuyền dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City cùng Swan & Maclaren – Công ty tư vấn thiết kế lâu đời nhất ở Singapore.

Ông Cao Văn Kiên – TGĐ Công ty CP Đầu tư và Phát triển du lịch Vân Đồn, đại diện Tập đoàn CEO ký kết hợp tác cùng Swan & Maclaren

Theo đó, tại dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City, Swan & Maclaren được lựa chọn là đơn vị tư vấn thiết kế ý tưởng khu vui chơi giải trí và bến du thuyền bao gồm: công viên chủ đề, bến du thuyền và công trình thương mại, các hạng mục vui chơi giải trí ngoài biển…

Tập đoàn CEO bày tỏ sự tin tưởng và kỳ vọng sau kí kết, Swan & Maclaren sẽ nhanh chóng bắt tay nghiên cứu đánh giá thị trường Vân Đồn. Qua đó, định hình các sản phẩm vui chơi giải trí tại Sonasea Vân Đồn Harbor City nhằm đảm bảo hiệu quả vận hành sau hoàn thiện, thuận lợi cho phát triển lâu dài của dự án cũng như khu vực Vân Đồn trong tương lai.

Swan & Maclaren đánh giá, khu vui chơi giải trí và bến du thuyền tại Sonasea Vân Đồn Harbor City sở hữu  lợi thế về cảnh tự nhiên vô cùng đẹp với bãi biển trải dài

Trước đó, Swan & Maclaren đã có chuyến tham quan và tìm hiểu về thực trạng phát triển các khu vui chơi tại Quảng Ninh và dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City. Swan & Maclaren đánh giá Vân Đồn là một trong những địa phương sở hữu nhiều lợi thế phát triển trong tương lai, liên kết chặt chẽ với Hạ Long – một trong những thành phố du lịch trọng điểm của Quảng Ninh hiện nay cũng như dễ dàng kết nối với thủ đô Hà Nội bằng hệ thống đường cao tốc hiện đại.

Đại diện Swan & Maclaren cũng nhấn mạnh: tiêu chuẩn sống và các hình thức giải trí tại Quảng Ninh đang có sự thay đổi rất lớn, tiệm cận gần hơn đến các tiêu chuẩn vui chơi cũng như nghỉ dưỡng của các quốc gia phát triển trên thế giới. Đặc biệt, khu vui chơi giải trí và bến du thuyền tại Sonasea Vân Đồn Harbor City sở hữu nhiều lợi thế hấp dẫn du khách đó là: khung cảnh tự nhiên tuyệt đẹp với những bãi biển trải dài; một số hòn đảo tự nhiên nếu biết khai thác sẽ trở thành điểm đến “mê hoặc” du khách; nằm trong tổng thể dự án được quy hoạch đồng bộ, với tiện ích đẳng cấp vượt trội… Đây chính là yếu tố quan trọng để Swan & Maclaren đưa ra những ý tưởng thiết kế mang tính mở, tôn trọng và đề cao các giá trị của thiên nhiên tại các công trình thuộc dự án.

Du lịch giờ đây không chỉ gói gọn ở khái niệm nghỉ dưỡng. Một xu hướng du lịch mới đang rất được ưa chuộng, đặc biệt đối với các tín đồ vận động. Đó chính là du lịch thể thao khám phá – vừa đi chơi, vừa kết hợp khám phá, trải nghiệm các trò chơi vận động. Chính vì vậy, với các sản phẩm giải trí độc đáo cùng hoạt động du lịch gắn liền với đảo tự nhiên thuộc dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City, khu vui chơi giải trí và bến du thuyền hứa hẹn sẽ là điểm nhấn đặc biệt, góp phần đa dạng hóa các loại hình trải nghiệm dành cho du khách tại Vân Đồn trong thời gian sắp tới.

Là công ty thiết kế có bề dày kinh nghiệm trên 125 năm, Swan & Maclaren có nhiều công trình được công nhận là di sản đóng góp vào sự hình thành và phát triển của Singapore ngày nay. Các sản phẩm do Swan & Maclaren hoàn thiện là sự tích hợp uyển chuyển giữa phong cách hiện đại, công nghệ với tự nhiên và môi trường.

Nằm trong tổ hợp Sonasea Vân Đồn Harbor City, khu vui chơi giải trí và bến du thuyền do Swan & Maclaren thiết kế ý tưởng là một trong những sản phẩm du lịch quan trọng bậc nhất nhằm thu hút và mang đến nhiều trải nghiệm vui chơi – giải trí cho du khách trong và ngoài nước trong thời gian tới.

Khu vui chơi giải trí và bến du thuyền hứa hẹn sẽ là điểm nhấn đặc biệt, góp phần đa dạng hóa các loại hình trải nghiệm dành cho du khách khi đến với dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City

Với quy mô 358.5ha tại xã Hạ Long – huyện Vân Đồn, Sonasea Vân Đồn Harbor City là dự án tổ hợp quy mô bậc nhất tại Quảng Ninh, phát triển đồng bộ các sản phẩm lưu trú – vui chơi – giải trí. Trong năm nay, Tập đoàn CEO sẽ chính thức ra mắt phân khu Singapore Shoptel. Các tuyến phố thương mại Singapore Shoptel được phát triển theo mô hình của Singapore với sự xuất hiện của những quán cà phê view vịnh Bái Tử Long hay các nhà hàng sang trọng, các hoạt động giải trí thú vị diễn ra trên khu phố đi bộ… Đồng thời, Tập đoàn CEO cũng sẽ nhanh chóng triển khai, hoàn thiện hợp phần Sonasea Vân Đồn Complex – khu nghỉ dưỡng quy mô hơn 1000 phòng đầu tiên trên thế giới được vận hành bởi Tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng Accor dưới mô hình “3 thương hiệu 1 điểm đến đẳng cấp 5 sao”, bao gồm Pullman, Novotel Suites và Ibis Style.

Là dự án Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng đầu tiên tại Vân Đồn sẽ ra mắt trong năm nay và được phát triển theo mô hình “All in One” – mọi trải nghiệm trong một điểm đến giải trí đẳng cấp, Sonasea Vân Đồn Harbor City được kỳ vọng sẽ góp phần quan trọng vào việc nâng tầm du lịch Vân Đồn trong tương lai./.