Mỗi căn Villas tại Sonasea Vân Đồn Harbor City là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, sở hữu vẻ đẹp sinh thái hoang sơ, hài hòa của biển cả song hành cùng núi rừng trong một không gian địa ốc cao cấp. Tại villa Sonasea Vân Đồn Harbor City, du khách được tận hưởng những giây phút nghỉ dưỡng hòa quện cùng thiên nhiên, với “tầm nhìn triệu đô” thu trọn vẻ đẹp hùng vĩ, nên thơ của vịnh Bái Tử Long.

Biệt thự cao tối đa 3 tầng bám theo sườn núi đảm bảo gìn giữ tối đa cảnh quan núi. Đây là dòng sản phẩm đắt giá bậc nhất khi sở hữu địa thế phong thủy tựa sơn, hướng thủy quý hiếm. Đồng thời,mang phong cách thiết kế nội thất tối giản và thanh lịch tạo ra nguồn ánh sáng và nguồn khí tự nhiên tràn vào các căn phòng của biệt thự. Gia chủ có thể thụ hưởng không khí trong lành được điều hòa bốn mùa nhờ khí hậu biển kết hợp với khí hậu trên cao của đồi núi.

Các biệt thự đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, phù hợp với nhu cầu của gia chủ cũng như các du khách muốn nghỉ ngơi trong không khí gia đình ấm cúng. Hồ bơi riêng và vườn cảnh quan tạo nên một phong cách nghỉ dưỡng độc đáo dành riêng cho gia đình bạn, bởi bạn được sống trong ngôi nhà thân thương của mình và được hòa mình vào thiên nhiên.