Dãy nhà phố thương mại cao 5 tầng và công trình hỗn hợp cao tầng nằm kế bên khu thương cảng sầm uất, đêm đến trải nghiệm mua sắm đa dạng, sôi động và thời thượng

Nằm trong khuôn viên Tổ hợp Sonasea Vân Đồn Harbor City, trung tâm thương mại được phát triển đồng bộ nhằm tạo ra không gian nghỉ dưỡng – vui chơi – giải trí trọn vẹn trong cùng một điểm đến. Các dãy nhà phố thương mại cao 5 tầng phát triển một không gian nhộn nhịp, sầm uất, mang đến trải nghiệm mua sắm đẳng cấp ngay giữa khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu.

Sở hữu thiết kế trẻ trung, năng động, chủ sở hữu các căn nhà phố dễ dàng phát triển mô hình Boutique hotel hoặc mở cửa hàng thời trang, nhà hàng hay chuỗi café… đáp ứng nhu cầu của du khách cũng như mang lại nguồn thu nhập ổn định từ các loại hình kinh doanh đa dạng.

Đặc biệt, không gian kiến trúc cảnh quan giữa các phố mua sắm được chú trọng tạo ra nét đặc sắc riêng có cho từng phân khu, tạo cảm hứng khám phá và trải nghiệm cũng như thu hút riêng có cho du khách khi đến Quảng Ninh.

Kiến tạo một không gian mới giữa không gian nghỉ dưỡng tràn ngập thiên nhiên, trung tâm thương mại không chỉ là điểm đến vui chơi – nghỉ dưỡng mà còn góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển.