Lấy cảm hứng từ những khu công viên chủ đề nổi tiếng bậc nhất trên thế giới, Sonasea Theme Park được định hướng trở thành nơi quy tụ nhiều hình thức trò chơi, cả trong nhà và ngoài trời, bao gồm rất nhiều trò chơi mạo hiểm và cảm giác mạnh, nhằm đánh thức khát khao chinh phục và thỏa mãn mọi nhu cầu vui chơi của du khách tại Vân Đồn. Đây là một trong những tiện ích quan trọng góp phần gia tăng sức hấp dẫn khó cưỡng của khu tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City. Tại công viên chủ đề, nhiều trò chơi với độ khó từ đơn giản đến phức tạp, trò chơi dưới nước, trò chơi trên không... đều hiện hữu, đảm bảo khách hàng ở độ tuổi nào cũng đều có thể tiêu khiển, giải trí để tái tạo năng lượng sau thời gian làm việc, học hành vất vả.

Lấy cảm hứng từ những khu công viên chủ đề nổi tiếng bậc nhất trên thế giới, Sonasea Theme Park được định hướng trở thành nơi quy tụ nhiều hình thức trò chơi, cả trong nhà và ngoài trời, bao gồm rất nhiều trò chơi mạo hiểm và cảm giác mạnh, nhằm đánh thức khát khao chinh phục và thỏa mãn mọi nhu cầu vui chơi của du khách tại Vân Đồn. Đây là một trong những tiện ích quan trọng góp phần gia tăng sức hấp dẫn khó cưỡng của khu tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City. Tại công viên chủ đề, nhiều trò chơi với độ khó từ đơn giản đến phức tạp, trò chơi dưới nước, trò chơi trên không… đều hiện hữu, đảm bảo khách hàng ở độ tuổi nào cũng đều có thể tiêu khiển, giải trí để tái tạo năng lượng sau thời gian làm việc, học hành vất vả.

Sản phẩm khác

Sonasea Marina

Sonasea Marina nằm ngay cạnh khu vui chơi giải trí thuộc tổ hợp dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City, nơi đây là địa điểm xuất phát cho du khách khám phá và thưởng ngoạn vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long. Với rất nhiều tàu thuyền và cano cao cấp được trang bị đầy đủ các… View Article

Tìm hiểu thêm