Sonasea Vân Đồn Harbor City là nơi hội tụ của các đối tác có chuyên môn và kinh nghiệm hàng đầu về các lĩnh vực đến từ  trong và ngoài nước.  Chúng tôi hy vọng sự hợp tác này sẽ mang lai sự vẹn toàn trong một khu tổ hợp vui chơi nghỉ dưỡng đỉnh cao

Accor Hotels là tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới có mạng lưới 3.700 khách sạn với hơn 480.000 phòng tại 92 quốc gia với các thương hiệu tên tuổi và đẳng cấp trên cả 5 châu lục.

Tìm hiểu thêm

Contecon là  trong những Công ty xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên thi công các công trình Dân dụng và Công nghiệp chất lượng cao.

Tìm hiểu thêm

Nihon Sekkei là một công ty Nhật Bản có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hoạt động chính liên quan đến phát triển đô thị, môi trường, thiết kế kiến trúc và đánh giá. Công nghệ tối tân cùng kinh nghiệm tích lũy từ ngày đầu thành lập đã giúp công ty đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Tìm hiểu thêm

Humphreys & Partners Architects (HPA) là một trong những công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu tại Hoa Kỳ. Trong 25 năm qua, Humphreys & Partners Architects đã cung cấp dịch vụ thiết kế và quy hoạch chất lượng cao và giàu tính sáng tạo. Công ty đoạt giải thưởng chuyên ngành thiết kế trong lĩnh vực nhà ở hỗn hợp, các công trình phức hợp và khách sạn / khu nghỉ dưỡng.

Tìm hiểu thêm